Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội chuyên sửa chữa tất tần tật các bệnh của tivi. Do đó, khi tivi của bạn bị hư hỏng, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 058.273.8888.

Tivi bị hư hỏng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực tức vì không xem được chương trình mình yêu thích. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng vì đã có Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội đảm bảo uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tiện ích thiết thực khi sửa tivi tại nhà:

Sửa tivi tại nhà đem lại cho bạn nhiều tiện ích thiết thực sau:

 1. Sửa tivi tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian chuyên chở và chờ đợi quá trình sửa tivi hoàn thành.
 2. Bạn không phải chuyên chở tivi đến nơi sửa chữa, vừa mất thời gian, công sức, vừa không an toàn cho tivi, nếu không cẩn thận dễ gây hư hỏng cho tivi
 3. Tivi được sửa nhanh chóng, bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ cần gọi dịch vụ, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt tại nhà trong vòng 30 phút sau đó.
 4. Sửa tivi tại nhà đảm bảo uy tín, chất lượng.
 5. Sửa tivi tại nhà được tư vấn miễn phí trước khi sửa.
sua tivi tai nha ha noi
Tiện ích thiết thực từ việc sửa tivi tại nhà.

90% khách hàng chọn sửa tivi tại nhà Hà Nội:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở lớn nhỏ nổi lên với dịch vụ sửa tivi tại nhà. Trong đó có nơi uy tín nhưng cũng có nơi chỉ được nhãn mác. Do đó, để có được địa chỉ sửa tivi uy tín, bạn hãy liên hệ với Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngoài sửa chữa, chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng tivi tại nhà giá rẻ, bạn có thể tham khảo thêm.

sua tivi tai nha ha noi
Có đến 90% khách hàng tin tưởng và chọn sửa tivi tại nhà Hà Nội.

Có đến 90% khách hàng sửa tivi tại nhà Hà Nội là vì nhiều lý do sau đây:

 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội luôn tự hào vì có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình và giao tiếp có văn hóa.
 • Sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường.
 • Cam kết không viện cớ moi tiền khách hàng, không dùng hàng nhái, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.
 • Nhân viên có mặt nhanh, không khiến khách hàng đợi lâu.
 • Khách hàng được sự tư vấn kỹ càng trước khi tiến hành sửa.
 • Có chính sách bảo hành sau khi sửa.
 • Bắt đúng bệnh, tìm ra nguyên nhân tivi bị hư hỏng để có cách khắc phục hợp lý.

Tivi sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài, khó tránh khỏi những trường hợp hư hỏng. Do đó, bạn cần phát hiện và sửa chữa kịp thời, hạn chế những trường hợp hư hại nặng hơn, hao tổn nhiều chi phí. Đường dây nóng 058.273.8888 của Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội hoạt động 24/24, đừng quên gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu nhé!