Tivi Sony nhà bạn bị hỏng màn hình và bạn đang muốn thay màn hình mới cho nó. Tuy nhiên, bạn đang thắc mắc thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Các dấu hiệu hư hỏng của màn hình tivi Sony

  • Màn hình tivi Sony bị trắng xóa.
  • Màn hình tivi Sony bật không lên.
  • Màn hình tivi Sony bị sọc ngang, sọc dọc.
  • Xuất hiện điểm chết hoặc điểm sáng trên màn hình.
  • Màn hình tivi Sony bị lưu ảnh, chồng hình, nhòe hình.

thay-man-hinh-tivi-sony-gia-bao-nhieu-1

Khi nào nên thay màn hình tivi Sony?

  • Nếu kỹ thuật viên không thể khắc phục những hư hỏng trên màn hình tivi Sony thì lúc này cần thực hiện thay màn hình.
  • Nếu màn hình tivi bị điểm chết, điểm sáng nhiều, bị sọc ngang, sọc dọc mà không phải do lỗi cao áp, hoặc màn hình bật không lên mà không phải do nguồn, màn hình bị chồng hình, nhòe hình,…Đây đều là những lỗi cần phải thay màn hình để tiếp tục sử dụng.

Việc xác định các hư hỏng trên màn hình tivi khá khó khăn. Nếu không có chuyên môn và kinh nghiệm thì bạn khó có thể khắc phục tại nhà. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa tivi uy tín để nhờ giúp đỡ.

thay-man-hinh-tivi-sony-gia-bao-nhieu-2

Thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu?

Thay màn hình tivi Sony giá bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Điều này còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp và loại tivi mà bạn đang dùng. Có các loại màn hình tivi Sony như sau: Tivi CRT Sony, Tivi LCD Sony, Tivi Plasma Sony, Tivi LED Sony, Tivi OLED Sony…Để thay màn hình tivi Sony chính hãng, bạn nên tìm  đến những đơn vị sửa chữa có uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu thay màn hình tivi Sony, hãy liên hệ với Dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội theo số điện thoại 058.444.8888. Chúng tôi là đơn vị chuyên nhận thay các loại màn hình tivi hãng Sony với giá tốt nhất thị trường.