Chỉ bằng một nút nhấn remote, cả thế giới hiện ngay trước mắt bạn với tivi màn hình cong Sony 4K độc đáo. Với thiết kế bo cong cho bạn tầm nhìn rộng hơn. Độ phân giải lớn mang lại cảm giác chân thật, sống động và không chỉ vậy …. Sony 4k đang thật sự chinh phục người tiêu dùng bằng những tính năng thật sự độc đáo.

tivi man hinh cong sony 4k trong noi that

>>> Xem thêm bài viết: Sửa tivi LED tại nhà – Tiết kiệm tiền bạc, Tiết kiệm thời gian

Chỉ bằng một nút nhấn cả thế giới ở trong tầm tay của bạn

Sony là một trong những hãng tivi đầu tiên tung ra mẫu màn hình cong vô cùng độc đáo. Màn hình cong chính là một bước đột phá trong công nghệ màn hình hiện nay. Với màn hình cong người xem như được xem trực tiếp, vô cùng sống động. Với độ phân giải lên tới 4K cho tivi màn hình cong, Sony như muốn mang cả thế giới vào trong ngôi nhà của bạn.

Tivi màn hình cong sony 4K Ultra HD sẽ đem lại cho bạn cảm giác trải nghiệm chân thực, sống động. Chỉ cần một nút nhấn cả thế giới sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn. Đây hiện là sản phẩm tivi có sức hút rất lớn với người tiêu dùng dù thị trường tivi đang bão hòa. Những ưu điểm độc đáo sau đây sẽ cho bạn thấy lựa chọn tivi màn hình cong sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

thiết kế đặc sắc và hợp thời trang

Ưu điểm của tivi màn hình cong Sony 4K:

  • Hình ảnh sắc nét, sống động. So với màn hình phẳng, màn hình cong mô phỏng hình ảnh phản chiếu tới mắt tốt hơn. Hình ảnh chân thực hơn, hạn chế tối đa các ảnh hưởng tia sáng từ ngoài đến mắt người xem. Đây cũng là lý do các rạp chiếu phim thường sử dụng màn hình cong.
  • Có chiều sâu về hình ảnh: Tivi màn hình cong sẽ đem lại cảm giác như xem phim 3D. Hình ảnh hiện lên trên màn hình cong sẽ đem lại chiều sâu cho mắt người xem.
  • Mọi thứ rộng lớn hơn: so với màn hình phẳng, khi xem màn hình cong mọi thứ sẽ như được mở rộng ra. Chính màn hình cong về phía trước giúp bạn có cảm giác mọi thứ như rộng lớn hơn.
  • Đắm chìm trong cảm xúc: Màn hình cong giúp người xem có trải nghiệm thật về hình ảnh khi xem. Mọi thứ như đang bủa vây xung quanh người xem cho họ cảm giác chân thực nhất. Nếu như khi xem tivi 3D bạn như lạc với thế giới của khung cảnh đó. Tivi màn hình cong sẽ đưa bạn lại cảm giác thực như chính mình đang ở trong khung cảnh đó.
  • Thưởng thức một chương trình phong phú hơn: với tivi màn hình cong ánh sáng sẽ tập trung vào vị trí ngồi của bạn màn không phải tản ra xung quanh. Do đó đem lại cho bạn cảm nhận thực tế hơn so với màn hình phẳng.

Mặc dù giá thành hiện nay của tivi màn hình cong so với màn hình phẳng khá chênh lệch. Thế nhưng với 1 chiếc tivi màn hình cong. Chúng ta có thể được trải nghiệm giống như một rạp chiếu phim nhỏ trong gia đình của mình.

Theo Điện tử Bách Khoa Hà Nội – ĐTBK Tivi