Hiện nay, những chiếc tivi đều có hình dáng siêu mỏng nhưng khi lắp đặt vào căn phòng bé nhỏ vẫn thấy khó và mất thẩm mỹ. Hãy cùng Sửa chữa tivi tại nhà học hỏi những mẹo này nhé!

1. Tivi treo tường

Nếu như diện tích sàn nhà không đủ để tivi thì bạn hãy treo chúng lên nhé! Tuy nhiên, đừng để chúng trở thành “một cục đen khổng lồ” mà hãy trang trí tivi với những bức tranh cho hài hòa và nâng cấp căn phòng trông đầy tính nghệ thuật hơn.

2. Biến thành nội thất nhà

Căn phòng nhỏ mà bạn lại sở hữ một chiếc tivi to thì thật không cân xứng đúng không? Vậy thì hãy chí chúng ẩn mình trong tủ, giá sách và kết hợp với một số món đồ trang trí như lọ hoa, tranh ảnh… bạn sẽ thấy căn phòng “sang chảnh” và gọn gàng hơn nhiều.

de khong tuong voi nhung cach bay tri tivi cho nhung can phong nho b
Hãy để tivi ẩn mình trong tủ

3. Kết hợp với tường tối màu

Đây là một cách để bạn “ăn gian” diện tích phòng! Màn hình tivi khi không hoạt động là màu đen, do đó, nếu kết hợp với nội thất và tường màu tối như đen, xám đen, xanh đen… sẽ tạo không gian rộng và có chiều sâu hơn dù bạn đang đặt tivi kích thước lớn.

4. Trang trí xung quanh

Chiếc tivi quá to nên khi bạn bước vào phòng thì chiếc tivi sẽ đập ngay vào mắt bạn, Nhưng nếu bạn cho thêm một chút nến, đèn bàn, khung tranh, bình hoa nhỏ… sẽ khiến cho nơi để tivi trông bắt mắt và dễ chịu hơn.

de khong tuong voi nhung cach bay tri tivi cho nhung can phong nho d
trang trí khung tranh, bình hoa nhỏ… sẽ khiến cho nơi để tivi trông bắt mắt và dễ chịu hơn

5. Tận dụng không gian

Trước khi lắp đặt tivi, bạn nên xem xét không gian căn phòng, chắc hẳn sẽ có những khúc tường bị bỏ trống và bạn có thể lấp đăỳ chũng bằng những chiếc tivi mới đấy

6. Chơi với màu đậm

Đừng để chiếc tivi của bạn trở nên quá đơn điệu. Hãy thử kết hợp chúng với những màu đậm như vàng, đỏ, cam… nhìn chúng sẽ thật nổi bật và đẹp mắt cho mà xem!

de khong tuong voi nhung cach bay tri tivi cho nhung can phong nho e
kết hợp tivi với những màu đậm như vàng, đỏ, cam… nhìn chúng sẽ thật nổi bật và đẹp mắt

Hãy thử ngay những cách trên để cho chiếc tivi nhà mình thêm bắt mắt và dễ dàng hơn khi được trưng bày trong nhưng căn nhà có diện tích nhỏ.