Bạn muốn cài đặt ứng dụng xem tivi online để tận hưởng kho giải trí phong phú. Bài viết sau đây sẽ điểm qua 5 ứng dụng xem tivi online phổ biến có trên Internet tivi và Smart tivi.

HTV online

Thuộc quyền sở hữu của Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh, HTV online được nhiều gia đình lựa chọn bởi nội dung mới mẻ và tính giải trí cao. Khi cài đặt ứng dụng này, bạn có thể xem trực tuyến các kênh truyền của Trung tâm truyền hình cáp HTVC và Đài truyền hình TP.HCM. Ứng dụng này cho phép bạn xem nhiều bộ phim hấp dẫn và các chương trình giải trí đặc sắc.

mach-ban-5-ung-dung-xem-tivi-online-pho-bien-1

FPT Play

Đây là ứng dụng mang lại các bộ phim truyền hình, TV Show và đặc biệt là giải Ngoại hạng Anh có bản quyền ở Việt Nam. Ứng dụng này có hơn 30 kênh truyền hình xem miễn phí của VTV, CVTV, VTC,… FPT Play nổi bật với tốc độ truyền tải nhanh và không bị quảng cáo làm phiền.

VTV Plus

VTV Plus cho phép xem trực tuyến các kênh của Trung tâm truyền hình cáp HTVC và Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể xem nhiều bộ phim hấp dẫn cùng các chương trình giải trí đặc sắc được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, đây không phải là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

mach-ban-5-ung-dung-xem-tivi-online-pho-bien-2

Flix

Flix là ứng dụng cho phép người dùng xem tivi với chất lượng cao nhất. Hơn nữa, ứng dụng này còn mang đến một kho phim đủ các thể loại với chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt. Không chỉ vậy, Flix có các kênh nước ngoài, kênh VTC, VTV, kênh địa phương…Đặc biệt, ứng dụng này chỉ cho phép bạn dùng thử trong 1 tháng.

MyTV

MyTV tuy không thông dụng như những ứng dụng trên nhưng có khả năng phủ sóng cao trong tương lai. MyTV Net sở hữu hơn 60 kênh truyền hình trong nước phổ biến như VTV, HTV, VTC, TV Today, HCA TV, Kids TV, iTV, VOV TV…Có cả những kênh nước ngoài như MTV, StarMovies, Channel V, NHK.

mach-ban-5-ung-dung-xem-tivi-online-pho-bien-3

Trên đây là 5 ứng dụng xem tivi online phổ biến mà bạn có thể tham khảo. Những ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn kho giải trí khổng lồ để thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi.