Site icon Sửa tivi tại Hà Nội

Quy trình sửa ti vi tại nhà bổ ích cho người sử dụng

Trong quá trình sử dụng, ti vi nhà bạn có thể gặp những triệu chứng khó đỡ như: không vào nguồn, không hiển thị hình ảnh, khởi động tivi không lên, có tiếng ọt ẹt,…Lúc này bạn bạn phải cần đến sự có mặt của thợ sửa chữa ti vi tại nhà để kịp thời “bắt bệnh” cho ti vi. Vậy quá trình sửa chữa ti vi được thực hiện theo quy trình nào, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Quy trình sửa ti vi tại nhà đúng chuẩn:

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sửa chữa và bảo dưỡng ti vi tại nhà. Tuy nhiên quý khách hàng cần chọn nơi nào uy tín nhất. Vì chỉ có Trung tâm uy tín, ti vi của gia đình bạn mới được sửa chữa theo đúng quy trình. Suativitaihanoi24h.com hôm nay sẽ mang đến cho bạn quy trình chuẩn sửa tivi tại nhà gồm các bước sau:

1. Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng:

Khi nhận được cuộc gọi của khách hàng phản ánh về tình trạng của ti vi, bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) sẽ thông báo đến bộ phận quản lý. Người quản lý có trách nhiệm cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà của khách hàng  trong vòng 30 phút sau đó để sửa chữa.

2. Kiểm tra tình trạng của ti vi lúc đó và tìm rõ nguyên nhân hỏng hóc:

Trước khi tiến hành sửa chữa, nhân viên kỹ thuật có trách nhiệm kiểm tra tình trạng lỗi, tìm ra nguyên nhân hư hỏng của ti vi và thông báo cho khách hàng, đồng thời báo về công ty.

Sửa ti vi tại nhà đúng quy trình giúp bạn an tâm hơn.

3. Tiến hành sửa chữa:

– Công ty sẽ gọi điện tư vấn phương pháp sửa và báo giá dự toán ban đầu cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa.

+ Trường hợp lỗi đó cần thay thế linh kiện mới thì phải thay thế và xuất trình giấy tờ chính hãng.

+ Trường hợp lỗi đó cần thiết bị, máy móc để sửa thì nhân viên cần xin phép khách hàng mang về công ty để sửa.

– Thông báo cho khách hàng biết thời gian sửa chữa xong.

– Khởi động lại ti vi sau khi sửa, nếu ti vi hoạt động bình thường thì sửa OK. Còn nếu hoạt động chưa tốt, nhân viên cần tiến hành kiểm tra và sửa chữa lỗi chưa khắc phục được.

– Thanh toán phí sau khi đã tiến hành sửa chữa xong và ti vi hoạt động lại bình thường.

4. Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa:

Ti vi là đồ dùng khá thân thuộc trong mỗi gia đình Việt, là công cụ giải trí, thư giãn, nắm bắt tin tức,…của mọi người sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Do đó đừng để chiếc ti vi yêu thích của mình bị hỏng hóc quá lâu mà hãy gọi ngay cho thợ sửa ti vi tại nhà bạn nhé!

Exit mobile version