Site icon Sửa tivi tại Hà Nội

Hướng dẫn dò kênh trên tivi Toshiba

Tivi Toshiba đang là một thương hiệu được khách hàng khá ưa chuộng trên thị trường tivi hiện nay. Song song với việc ưa chuộng đó thì có một câu hỏi mà khách hàng luôn thắc mắc đó là: “Làm thế nào để dò kênh trên tivi Toshiba?” để có thể xem được nhiều kênh truyền hình hơn. Để giải đáp thắc mắc đó, suativitaihanoi24h.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách dò kênh trên tivi Toshiba. Đừng quên bỏ túi ngay khi được hướng dẫn bạn nhé!

Tại sao phải dò kênh trên tivi Toshiba?

Tivi Toshiba nếu có bắt truyền hình cáp thì bạn mới có thể xem được nhiều kênh truyền hình khác nhau. Tuy nhiên, cũng là tivi Toshiba nhưng không bắt truyền hình cáp mà chỉ phụ thuộc vào Ăng – ten thì tivi chỉ bắt được số kênh có hạn.

Do đó để xem được kênh truyền hình đa dạng trên tivi Toshiba với đầy đủ các chương trình đặc sắc như: Thời sự, hài, cải lương, phim truyện,….bạn phải tiến hành dò kênh cho tivi nhà mình. Bạn đừng bỏ qua thông tin tiếp theo để có cách dò kênh tivi hiệu quả nhất nhé.

Cách dò kênh trên tivi Toshiba:

Để dò kênh trên tivi Toshiba, bạn phải thực hiện thông qua 4 bước sau:

Bước 1: Tìm và nhấn vào nút “MENU” trên điều khiển Toshiba.

Truy cập vào Menu để tiến hành dò kênh trên tivi Toshiba.

Bước 2: Trong giao diện Menu, click vào mục “Cài đặt”.

Chọn mục “cài đặt trong thanh Menu.

Bước 3: Trong danh mục cài đặt, bạn di chuyển chuột tới mục “Dò kênh tự động”, rồi sau đó chọn tiếp vào ô “Có” trong menu thông báo.

Chọn mục “dò kênh tự động” trong danh mục cài đặt.
Chọn “có” để dò kênh tự động.

Bước 4: Tivi Toshiba sẽ tự động dò và bắt được những tần số tín hiệu kênh mà nó có thể bắt được, do đó bạn cần đợi 1-3 phút. Sau khi dò được kênh, bạn cần lưu lại kênh đó để sử dụng.

>> sửa tivi tại nhà

Đợi 1 -3 phút để tự động dò kênh sau đó lưu lại tần số kênh đã dò được.

Lưu ý khi dò kênh trên tivi Toshiba:

Việc dò kênh là tự động, tuy nhiên, không phải tivi nào cũng dò được những kênh giống nhau, do đó khi dò kênh, bạn cần lưu ý:

– Số lượng và chất lượng kênh dò được phụ thuộc nhiều yếu tố:

– Để kênh mới dò được tồn tại trong tivi, bạn cần lưu lại tần số kênh đã dò được để xem truyền hình lâu dài, không mất thời gian dò lại.

Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để bắt truyền hình cáp. Do đó, để xem được nhiều kênh truyền hình, bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước trên để dò kênh trên tivi Toshiba nhé!

Exit mobile version