Sửa tivi LED tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất thị trường

Sửa tivi LED tại nhà đang là một dịch vụ “ăn khách” nhất hiện nay của Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội. Nếu tivi LED nhà bạn đang bị hư hại thì hãy gọi ngay vào số máy: 0439.162.162 để được tư vấn và sửa chữa kịp thời nhé!

Tivi LED thường gặp những sự cố nào? Thường hay mắc phải những “căn bệnh” nào? Quy trình sửa chữa ra sao? Tất cả những thắc mắc đó của khách hàng sẽ được Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội giải đáp ngay bây giờ thông qua bài viết dưới đây.

Sửa tivi tại nhà Hà Nội khắc phục tất cả các sự cố của tivi LED:

Trong quá trình sử dụng, tivi LED có thể gặp một số trường hợp hư hỏng. Lúc này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 0439.162.162 để được sửa tivi LED tại nhà. Dưới đây là các sự cố có thể xảy ra ở tivi LED:

 • Tivi LED không lên nguồn, lên nguồn chậm hoặc lên nguồn một lúc khoảng 10 phút thì tắt.
 • Tivi bị chạm chập nổ cầu chì hay nguồn điện bị tăng cao.
 • Mất hết đèn báo nguồn trên tivi hoặc đèn báo nguồn lúc có lúc không.
 • Tivi LED hoạt động có tiếng nhưng không có hình hoặc ngược lại có hình nhưng không có tiếng.
 • Tivi bị ngắt liên tục, cứ 5-10 phút lại ngắt 1 lần rồi lại tự động bật lên.
sua tivi led tai nha

Những căn bệnh thường gặp của tivi LED.

 • Cáp tốt nhưng không thu được tín hiệu vào máy.
 • Đang hoạt động thì tivi tự động nhảy sang kênh khác.
 • Tivi LED không có âm lượng hoặc âm lượng tự nhiên tăng lên/hạ xuống.
 • Màn hình xuất hiện nhiều sọc ngang, dọc.
 • Không điều khiển được hoặc tivi không nhận tín hiệu của điều khiển.
 • Vỡ màn hình, các hiện tượng chập cháy khác.
 • Hình ảnh không sáng hoặc chỗ sáng chỗ tối.

Ngoài những “căn bệnh” này, tivi LED có thể gặp phải một số tình trạng khác. Hãy để Trung tâm sửa tivi LED tại nhà khắc phục các sự cố này bạn nhé.

Quy trình sửa tivi LED tại nhà Hà Nội:

Thao tác sửa tivi LED tại nhà Hà Nội sẽ được tiến hành theo quy trình sau:

1. Đầu tiên là tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng. Thông qua thông tin về tình trạng hoạt động của tivi nhận được từ khách hàng mà người quản lý cử nhân viên kỹ thuật đến nhà trong thời gian sớm nhất.

sua tivi led tai nha

Quy trình sửa tivi LED tại nhà Hà Nội đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

2. Kiểm tra, phát hiện nguyên nhân khiến tivi LED bị hư hỏng. Thông báo cho khách hàng biết về tình trạng đó, lỗi đó. Đồng thời đưa ra phương án sửa tivi cho khách hàng (trong đó có thông báo về mức giá dự tính ban đầu).

3. Tiến hành sửa tivi theo đúng kỹ thuật.

4. Cho tivi LED hoạt động lại và nghiệm thu kết quả. Nếu tivi hoạt động tốt thì Ok, đều tivi còn trục trặc thì cần phải sửa chữa tiếp.

5. Xuất giấy bảo hành sau sửa.

6. Thu phí từ khách hàng.

Sửa tivi LED tại nhà Hà Nội giá rẻ nhất:

Hiện nay đã có hơn 90% khách hàng chọn sửa tivi LED tại nhà Hà Nội, vì đây là Trung tâm sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng như: uy tín, chất lượng và đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường, không chặt chém túi tiền của khách hàng. Đồng thời, đến với Trung tâm sửa tivi tại nhà Hà Nội, khách hàng còn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, có trình độ văn hóa và ứng xử đẹp.

Tivi LED là thương hiệu khá nổi tiếng, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại. Do đó, quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa mà hãy liên hệ với Trung tâm sửa tivi LED tại nhà Hà Nội để vừa đảm bảo chất lượng, vừa an toàn nhé! Chúc quý khách hàng một ngày làm việc vui vẻ!