Sửa tivi LCD tại nhà – mang cả dịch vụ đến tận cửa nhà bạn

Bạn đang xem một chương trình hay với chiếc tivi LCD bên cạnh gia đình; hay những người bạn thân thương của mình. Bỗng nhiên tivi của bạn bị hỏng và bật không lên được nữa. Bạn đang loay hoay không biết nên làm thế nào?  Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ; sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tới và sửa tivi LCD tại nhà cho bạn.

Sửa tivi lcd tại nhà chỉ trong vài phút

Chỉ với 1 cuộc gọi và vài phút chờ đợi; dịch vụ sửa tivi lcd đã tới ngay trước cửa nhà bạn

Dịch vụ sửa tivi tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn sửa tivi trong thời gian ngắn nhất. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại nhiều nhất. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa; sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tối đa. Cùng điểm qua những tiện ích của dịch vụ sửa tivi LCD tại nhà của ĐTBK chúng tôi mà bạn nên sử dụng:

 • Với phương châm khách hàng là thượng đế; chúng tôi luôn phục vụ và hỗ trợ bạn xử lý lỗi khi xảy ra. Và sau đó lên lịch hẹn để bạn có thể yên tâm và sắp xếp công việc của mình tốt hơn.
 • Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sửa tivi tại nhà cho bạn.
 • Chi phí đi lại sẽ cho công ty chi trả; vì thế nếu không chấp thuận sửa tivi thì bạn sẽ không phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Mỗi lỗi mà tivi của bạn mắc phải sẽ được kiểm tra và xem xét một cách kỹ càng và chi tiết.
 • Sau khi tiến hành sửa; tùy theo các lỗi mà công ty mắc phải sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. Sau khi sửa thì bạn sẽ được nhận một phiếu bảo trì rõ ràng và minh bạch.
 • Nếu như tivi hỏng trở lại đúng với lỗi trước đó. Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra lại mà bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào.

Để bảo quản và có cách sử dụng tivi một cách đúng đắn và tốt hơn. Cùng chúng tôi điểm qua một số loại hư hỏng mà công ty có thể gặp phải:

 • Vào mùa mưa thì tivi thường bị sét đánh
 • Bật tivi không lên, hoặc hiện lên vài giây rồi tắt
 • Không thể tinh chỉnh menu hoặc là tinh chỉnh không được chuẩn xác
 • Bể màn hình tivi, hoặc là các lớp dán bị bong hoặc hư hại
 • Âm thanh phát ra bị rè, hoặc bị biến dạng
 • Lỗi về màn hình, hoặc lỗi kỹ thuật bên trong

Quy trình sửa tivi LCD tại nhà của chúng tôi mà bạn có thể tham khảo:

Quá trình bảo hành tivi tại hà nội

Đầu tiên chúng tôi sẽ xác nhận lại thời gian và địa chỉ của bạn để cử nhân viên tới sửa tivi. Tiếp đó chúng tôi sẽ tiến hành thẩm tra và bảo trì tại chỗ. Sau đó báo giá để lấy quyết định sửa hay không sửa của bạn.

Sau khi được sự đồng ý của bạn nhân viên của chúng tôi tiến hành sửa tivi. Nếu như tivi của bạn bị những lỗi nặng thì chúng tôi cần mang tivi về trung tâm để được đánh giá và sửa chính xác hơn. Sau đó tiến hành sửa và báo giá cho khách hàng. Nếu được sự đồng ý thì chúng tôi tiến hành sửa chữa và bảo trì sau đó đem trả tivi tận nhà cho bạn. Và sẽ không tính thêm bất kỳ một khoản phí nào cả, bạn chỉ cần thanh toán phí sửa tivi.

Khi sửa tivi LCD tại nhà chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành lỗi sữa đó và ghi rõ thời gian bảo hành cũng như địa chỉ của trung tâm bảo hành tivi tại Hà Nội. Mọi hư hỏng liên quan đến lỗi sửa trong thời gian bảo hành. Đều được chúng tôi bảo trì và bảo dưỡng miễn phí cho bạn.

Chú Ý:

Hiện website của chúng tôi đã chuyển sang tên miền suativitaihanoi.vn quý khách muốn theo dõi thêm thông tin về bài viết này chi tiết tại đây: https://suativitaihanoi.vn/sua-cac-dong-tivi-lcd-plasma-led-va-3d-crt-tai-ha-noi/ .

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì những bất tiện này. Tuy nhiên tất cả các dịch vụ của chúng tôi cũng như đường dây nóng vẫn hoạt động như cũ. Xin cảm ơn !