Bảo hành tivi Konka tại Hà Nội

Địa chỉ bảo hành tivi Konka tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá thấp lại đảm bảo. Trung tâm Điện tử Bách Khoa sẵn sàng hỗ trợ ngay tại nhà.

Tivi Konka còn khá lạ lẫm với đa phần người Việt. Vậy nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó khăn để tìm ra một địa chỉ đáng tin cậy bảo hành cho chiếc máy của mình. Trung tâm Điện tử Bách Khoa Hà Nội hoạt động hiệu quả, đảm bảo trên các lĩnh vựa sửa chữa. Nhận bảo hành tất cả các thương hiệu tivi trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có khả năng khắc phục tốt cho các loại từ tivi. Từ tivi đời trước cho đến những chiếc smart tivi với màn hình LCD, màn hình LED, màn hình Plasma,… Chỉ cần liên hệ 02363.656.737

Bảo hành tivi Konka tại nhà cực kỳ uy tín, chất lượng với tất cả các lỗi máy từ hình ảnh đến âm thanh, khả năng kết nối, điều chỉnh lại các chế độ điều khiển, khắc phục hiệu quả các lỗi máy bị ẩm ướt, mốc, phồng; Lỗi máy không hoạt động, không bắt được kênh,…chúng tôi đều có thể khắc phục tốt.

Với máy Konka còn trong thời hạn bảo hành; Bạn yên tâm là lỗi từ nhà sản xuất sẽ không phải tốn bất kỳ chi phí nào. Riêng lỗi tivi Konka do người dùng tác động thì chi phí bảo hành, sửa chữa sẽ được tính theo chuẩn riêng. Chúng tôi không đánh đồng với phí sửa chữa ngoài thời hạn bảo hành.

Đội ngũ bảo hành tivi Konka tại Hà Nội là đội ngũ chuyên nghiệp nhất. Kể từ khâu tiếp nhận, tư vấn đến khâu liên hệ sửa chữa, bảo hành. Liên hệ chúng tôi qua số 02363.656.737 để có được nhiều dịch vụ đảm bảo trong cùng một cơ sở.

Muốn không phải vất vả mang máy đi sửa với mức giá cao lại không đảm bảo máy sẽ “hết bệnh”, vậy thì hãy liên hệ ngay đến Trung tâm điện tử Bách Khoa Hà Nội!