Bảo hành tivi Hisense tại Hà Nội

Là chuyên gia bảo hành tivi Hisense tại Hà Nội, Trung tâm Điện tử Bách Khoa được khách hàng đặc biệt tín nhiệm lựa chọn trong suốt hơn 10 năm qua. Chúng tôi sẵn sàng có mặt khi liên hệ 02363.656.737

Bảo hành các thương hiệu tivi khác nhau trong đó có tivi Hisense trong suốt hơn 10 năm qua. Trung tâm Điện tử Bách Khoa chưa từng “bó tay” trước bất kỳ lỗi máy tivi nào gặp phải. Hơn nữa, dịch vụ khách hàng luôn được nâng cao; khiến Điện tử Bách Khoa đang dần trở thành sự lựa chọn số 1 tại khách hàng ở Hà Nội và các địa bàn lân cận.

Khi chiếc tivi Hisense gặp phải sự cố trục trặc trong thời gian bảo hành. Thông thường là 24 tháng kể từ thời điểm mua. Bạn hãy liên hệ đến cơ sở chuyên bảo hành Điện tử Bách Khoa. Lợi ích từ liên lạc này chính là bạn không phải mất chi phí sửa chữa quá cao. Việc mang sản phẩm đi lại gây va chạm không cần thiết khi đến các cơ sở sửa chữa thông thường.

bao hanh tivi hisense tai nha

Trung tâm chuyên bảo hành tivi Hisense tại nhà không hiện màn hình, màn hình và tiếng không trùng khớp, không bắt được kênh yêu thích, Bị ẩm nước khiến hỏng mạch, không nhận cảm ứng,….

Chế độ bảo hành linh động. Chúng tôi bảo hành tivi Hisense tại Hà Nội tuỳ theo mức độ lỗi máy. Khi lỗi đến từ phía nhà sản xuất, phí bảo hành bằng 0. Lỗi máy đến từ người dùng, phí bảo hành cũng thấp hơn so với phí sửa chữa thông thường. Gía cả được định sẵn chuẩn mức nên khách không phải lo nhân viên có thái độ chặt chém.

Bảo hành cẩn thận, kiểm tra kỹ càng các bộ phận máy, tân trang cho máy nếu được yêu cầu. Khi thay thế linh kiện lỗi sẽ báo đến khách. An tâm khi mọi linh kiện, phụ tùng của tivi Hisense đều là hàng chuẩn, chính hãng. Sản phẩm được bán ra hoặc bảo dưỡng đều có tem bảo hành.

Liên hệ ngay khi cần bảo hành tivi Hisense tại nhà Hà Nội với dịch vụ hiệu quả nhất 02363.656.737